Chào bạn! Tôi là một nhà văn, biên tập viên và nhà thiết kế đồ họa tự do.

Tôi đã viết được hai năm rồi, nhưng đây là lần đầu tiên tôi viết trên nền tảng này. Tôi có niềm đam mê viết và chỉnh sửa bắt nguồn từ sở thích kể chuyện của tôi. Tôi cũng là một người ham đọc sách, thích đọc truyện ngắn và thơ.

Tôi viết theo nhiều phong cách và thể loại khác nhau, nhưng tôi chuyên về thế giới kinh doanh. Chuyên môn của tôi là tiếp thị nội dung—viết về cách các doanh nghiệp có thể phát triển cơ sở khách hàng của họ thông qua các chiến lược tiếp thị nội dung.

Nếu bạn đang tìm kiếm ai đó có thể trợ giúp về chiến lược tiếp thị nội dung của mình hoặc chỉ cần một số trợ giúp để hoàn thiện nội dung hiện tại của bạn, vui lòng liên hệ!

Mẫu giới thiệu biên tập viên

CHÀO! Tôi là một nhà văn và biên tập viên tự do. Tôi viết các bài báo, blog và nội dung khác cho nhiều đối tượng khách hàng—từ các doanh nghiệp địa phương đến các thương hiệu toàn cầu—và có thể tạo nội dung tùy chỉnh dành riêng cho nhu cầu của bạn.

Tôi đã viết lách chuyên nghiệp từ năm 2016 khi tôi tốt nghiệp Đại học với bằng Cử nhân Văn học , chuyên ngành Viết sáng tạo. Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi làm công việc viết quảng cáo tại một công ty tiếp thị cho đến khi chuyển đến Việt Nam vào năm 2018, nơi tôi bắt đầu làm việc với tư cách là một nhà văn tự do theo cách riêng của mình.

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *